Bàn phím cơ Ducky Year Of The Pig 2019 Limited Edition

4.750.000₫ Còn hàng
Khái niệm thiết kế & những câu chuyện đằng sau: Niềm đam mê của Kulele Ruladen là đưa văn hóa Formosa ra ánh sáng thông qua nghệ thuật và thủ công. Trong sự nghiệp của Master Kulele, ông đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế khác nhau, củng cố vị trí của mình như một trong những nghệ sĩ hàng ...

Khái niệm thiết kế & những câu chuyện đằng sau:

Niềm đam mê của Kulele Ruladen là đưa văn hóa Formosa ra ánh sáng thông qua nghệ thuật và thủ công. Trong sự nghiệp của Master Kulele, ông đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế khác nhau, củng cố vị trí của mình như một trong những nghệ sĩ hàng đầu ở tất cả Đài Loan.

 

Cho dù đó là để giới thiệu các truyền thống lịch sử của cộng đồng, hoặc đưa ra các vấn đề quan tâm của người dân bản địa Đài Loan, Kulele truyền tải lịch sử phong phú và đa dạng của họ thông qua các tác phẩm kim loại hiện đại, đương đại.

 

Con lợn rừng trên phi thuyền, lông chim ưng đáng chú ý trên đỉnh của nó đại diện cho tầng lớp quý tộc của đàn ông (mặt trời) và phụ nữ (hoa huệ). Đồng cỏ bên dưới bao gồm các vật tổ rắn hình tam giác, tượng trưng cho tổ tiên của người Paiwan. Tất cả các mô hình ngụ ý tinh thần của văn hóa Paiwan.

 

▪Phiên bản giới hạn từng năm có LED RGB

▪Bàn phím cơ sử dụng công tắc cơ khí Cherry MX lừng danh

▪Thiết kế phong cách bởi nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Michael Chan

▪Độ bền công tắc lên tới 50 triệu lần bấm

▪Keycap làm từ nhựa PBT cao cấp với công nghệ in Dye-Sub cổ điển

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: