Top 9 bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League

Danh sách những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League sẽ bao gồm nhiều cái tên quen thuộc với các fan hâm mộ bóng đá như bộ đôi của Man City là Sergio Aguero và David Silva hay bộ đôi Mohamed Salah và Sadio Mane của Liverpool.

Ngoại hạng Anh đã từng sở hữu rất nhiều cầu thủ xuất sắc đến thi đấu tại đây nhưng bạn có biết đâu là những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League. Hãy cùng 6686 Today đi tìm hiểu xem đâu là những cái tên sẽ góp mặt ở danh sách phía dưới đây.

1. Sergio Aguero và David Silva (Manchester City):

Hình ảnh bộ đôi Aguero và David Silva

Sergio Aguero và David Silva là những nhân tố không thể thiếu trong sự trỗi dậy của Manchester City như một thế lực thống trị bóng đá Anh. Khả năng dứt điểm điêu luyện của Aguero giúp anh ghi được 184 bàn thắng, trong khi sự sáng tạo của Silva ở hàng tiền vệ mang đến 93 pha kiến ​​​​tạo. Hai cầu thủ này xứng đáng góp mặt trong danh sách những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

2. Harry Kane và Son Heung-min (Totten Ham Hotspur):

Harry Kane và Son Heung-min đã tạo nên một bộ đôi tiền đạo đáng sợ trong màu áo Tottenham. Khả năng ghi bàn của Kane đã giúp anh ghi 203 bàn thắng ở Ngoại hạng Anh, trong khi tốc độ và sự linh hoạt của Son đã đóng góp vào 86 bàn thắng và 57 đường kiến ​​tạo. Hai cầu thủ này xứng đáng góp mặt trong danh sách những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

Xem Thêm:   Sửa lỗi NVIDIA Display settings are not available cho card đồ họa

3. Steven Gerrard và Fernando Torres (Liverpool):

Hình ảnh Steven Gerrard và Torres trong màu áo Liverpool

Steven Gerrard và Fernando Torres đã thắp sáng sân Anfield trong thời gian họ cùng nhau chơi ở Liverpool. Khả năng lãnh đạo và sự sáng tạo của Gerrard đã mang lại 92 đường kiến ​​tạo, trong khi khả năng dứt điểm điêu luyện của Torres giúp anh ghi 81 bàn. Cùng nhau, họ đã đóng góp tới 173 bàn thắng và kiến ​​tạo, giúp Liverpool trở thành ứng cử viên vô địch Ngoại hạng Anh trong nhiều mùa giải nhưng đáng tiếc là họ vẫn chưa thể giành được danh hiệu này thời điểm đó. Hai cầu thủ này xứng đáng góp mặt trong danh sách những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

4. Wayne Rooney và Robin van Persie (Manchester United):

Wayne Rooney và Robin van Persie đã tạo nên một bộ đôi tiền đạo ăn ý tại Manchester United. Sự linh hoạt của Rooney đã mang đến 183 bàn thắng và 101 đường kiến ​​tạo, trong khi những pha dứt điểm hiểm hóc của Van Persie giúp anh ghi 58 bàn thắng và 16 đường kiến ​​tạo. Cùng nhau, họ đã đóng góp vào tổng số bàn thắng ấn tượng là 358 bàn thắng cho Quỷ đỏ. Hai cầu thủ này xứng đáng góp mặt trong danh sách những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

5. Kevin De Bruyne và Sergio Aguero (Manchester City):

Hình ảnh Kevin De Bruyne và Aguero trong màu áo Man City

Xem Thêm:   2 cách gửi định vị qua zalo ai cũng làm được

Sự sáng tạo của Kevin De Bruyne và khả năng ghi bàn của Sergio Alghero đã biến họ trở thành bộ đôi vô cùng ăn ý trong màu áo Manchester City. De Bruyne đã thực hiện 97 đường kiến ​​tạo đáng kinh ngạc, trong khi Augers ghi 184 bàn. Cùng nhau, họ đã đóng góp vào tổng cộng 281 bàn thắng khi thi đấu cùng nhau. Hai cầu thủ này xứng đáng góp mặt trong danh sách những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

6. Thierry Henry và Robert Pires (Arsenal):

Thierry Henry và Robert Piers đã tạo thành một bộ đôi ăn ý trong màu áo Arsenal trong thời gian họ thi đấu cùng nhau. Trong khi Henry đã ghi được 174 bàn thắng, thì khả năng sáng tạo của Piers đã giúp cầu thủ này có 62 pha kiến ​​​​tạo. Cùng nhau, họ đã đóng góp tổng cộng 236 bàn thắng cho Pháo thủ.

7. Mohamed Salah và Sadie Mane (Liverpool):

Bộ đôi Salah và Mane trong màu áo Liverpool

Mohamed Salah và Sadie Mane đóng vai trò nòng cốt trong những thành công của Liverpool ở vài mùa giải trước. Khả năng ghi bàn của Salah đã giúp anh ghi được 130 bàn thắng, trong Mane đã đóng góp 84 bàn thắng và 42 đường kiến ​​tạo. Cùng nhau, họ đã có được tổng số bàn thắng ấn tượng là 256 khi thi đấu cùng nhau. Hai cầu thủ này xứng đáng góp mặt trong danh sách những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

Xem Thêm:   Có nên shutdown máy tính và laptop thường xuyên sau khi sử dụng?

8. Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney (Manchester United):

Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney đã tạo thành một cặp đôi đầy nhiệt huyết trong màu áo Manchester United. Kỹ năng và thể lực đáng kinh ngạc của Ronaldo đã giúp anh ghi 118 bàn thắng và 44 đường kiến ​​​​tạo, trong khi sự linh hoạt của Rooney đã giups anh có được 183 bàn thắng và 101 đường kiến ​​​​tạo. Hai cầu thủ này xứng đáng góp mặt trong danh sách những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

9. Jamie Vardy và Riyad Mahrez (Leicester):

Hình ảnh Mahrez và Vardy trong màu áo Leicester

Jamie Vardy và Riyad Mahrez là những cầu thủ có đóng góp quan trọng vào thời điểm Leicester City giành chức vô địch Premier League lịch sử mùa giải 2015–2016. Tốc độ và khả năng dứt điểm đáng kinh ngạc của Vardy đã mang lại 85 bàn thắng, trong khi kỹ năng và sự sáng tạo của Mahrez đã mang về cho anh 55 pha kiến ​​​​tạo. Cùng nhau, họ đã đóng góp tổng cộng 140 bàn thắng khi thi đấu cùng nhay. Hai cầu thủ này xứng đáng góp mặt trong danh sách những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League.

Kết luận: Trên đây là những thông tin về những bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League. Hãy theo dõi 6686 bet để có thể cập nhật thêm được những thông tin mới và thú vị nhất mỗi ngày.