Chuột Steelseries Sensei Ten Neon Rider Edition

1.880.000₫ Còn hàng
PHIÊN BẢN CHUỘT GAMING SIÊU GIỚI HẠN TỪ STEELSERIES CẢM BIẾN TỐT NHẤT CHO GAMING Steelseries Sensei Ten Neon Rider được trang bị cảm biến được cho là tốt nhất trong giới gaming gear là TrueMove Pro - mắt cảm biến này được thiết kế độc quyền bởi SteelSeries và PixArt. Với cảm biến nà...

PHIÊN BẢN CHUỘT GAMING SIÊU GIỚI HẠN TỪ STEELSERIES

CẢM BIẾN TỐT NHẤT CHO GAMING


Steelseries Sensei Ten Neon Rider được trang bị cảm biến được cho là tốt nhất trong giới gaming gear là TrueMove Pro - mắt cảm biến này được thiết kế độc quyền bởi SteelSeries và PixArt. Với cảm biến này, SteelSeries tự tin khẳng định chuột chơi game của hãng vượt trội hơn nhiều mẫu chuột trên bất kỳ loại lót chuột nào có mặt trên thị trường. SteelSeries rất tự tin vời bộ cảm biến TrueMove Pro vì độ chính xác chưa từng có.

phong-cách-xanh-chuột-neon-rider-SteelSeries

phong-cách-xanh-chuột-neon-rider-SteelSeries

CÂN BẰNG HIỆU SUẤT


Với CPI (tương đương DPI - thuật ngữ của Steelseries) lên đến 18000, 450 IPS và 50G gia tốc, cảm biến TrueMove Pro được tối ưu hoàn hảo với sự tracking tốt hơn bất kì mắt đọc khác có trong thị trường. Vì thế các bạn có thể vẩy chuột chính xác hơn bao giờ hết.

THIẾT KẾ ĐỐI XỨNG HUYỀN THOẠI (AMBIDEXTROUS)


Chú chuột Steelseries Sensei Ten Neon Rider có thiết kế Ambidextrous (thiết kế đối xứng) đã làm mưa làm gió trên thị trường gaming gear với sự thoải mái trong thời gian dài cho cả người thuận tay phải lẫn tay trái. Không chỉ vậy, thiết kế này còn hợp với nhiều phong cách cầm chuột như claw, finger và palm grip.

phong-cách-xanh-chuột-neon-rider-SteelSeries

 

TILT TRACKING (CẢM BIẾN GÓC NGHIÊNG)

Theo dõi chính xác đến cả góc nghiêng của chuột, hạn chế những pha đi chuột lỗi có thể xảy ra

SWITCH CHUỘT CƠ HỌC VỚI 60 TRIỆU LẦN NHẤN

Hai lò xo trong một switch chuột giúp tăng độ chính xác và độ phản hồi

THÂN VỎ NHẸ - BỀN

Vật liệu Polymer cao cấp có thể chịu được sự hao mòn cao nhất

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: