Top +6 Game Shopee Săn Xu Cực Hấp Dẫn & Kiếm Mã Giảm Giá Siêu Dễ

Game Shopee là các trò chơi do Shopee phát hành. Khi chơi game trên Shopee, bạn có cơ hội kiếm Xu Shopee, thu thập hàng vạn mã Shopee giảm giá hấp dẫn, mã khuyến mãi lớn và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Nếu bạn chưa biết chơi game gì trên Shopee thì hãy tham khảo toplist game Shopee săn xu cực hấp dẫn chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Game Shopee là gì?

Shopee game là mục giải trí trên Shopee, do Shopee sáng tạo và phát hành. Chơi game trên Shopee vừa vui, vừa giúp bạn rinh về những phần thưởng lớn để đổi lấy mã giảm giá và các phần thưởng giá trị khác. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để chơi game trên Shopee. Bằng cách hoàn thành các thử thách của trò chơi, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng thú vị.

Chơi game trên Shopee là hình thức nhận xu hoặc quà từ Shopee.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của các trò chơi phổ biến trên Shopee:

 • Cơ hội trúng nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 • Người chơi có thể so tài với nhau, nếu thắng sẽ được thưởng hậu hĩnh.
 • Trò chơi liên tục được cập nhật với nhiều vòng mới mỗi tuần để người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.
 • Những trò chơi này có thiết kế quen thuộc, dễ chơi.

Tổng hợp 6 game Shopee săn xu cực hấp dẫn

Game Đập Kẹo

Trò chơi Đập Kẹo được thiết kế tương tự như trò chơi nổi tiếng Candy Crush Saga. Mục tiêu của người chơi là di chuyển các viên kẹo sao cho chúng xếp thành 3, 4 hoặc 5 viên kẹo theo chiều dọc hoặc chiều ngang để phá kẹo. Mỗi vòng sẽ có một loạt nhiệm vụ để người chơi hoàn thành. Khi người chơi vượt qua mỗi cấp độ, họ sẽ kiếm được kim cương để đổi quà từ Shopee.

Xem Thêm:   Top game 2 người hay nhất cho PC có thể chơi trên cùng màn hình

Tất nhiên, quà tặng của trò chơi Shopee này là mã giảm giá từ Shopee, mã miễn phí vận chuyển, mã đổi xu và các phần thưởng khác.

Chơi game đập kẹo Shopee đổi coupon hấp dẫn.

Game Shopee nối hình

Đây là trò chơi được xây dựng dựa trên mô hình trò chơi Pikachu nổi tiếng một thời. Vì vậy, bạn cần nối các hình giống nhau sao cho đường nối không quá 3 đường và không bị các hình khác chặn lại. Tại thời điểm này, cặp hình ghép nối sẽ được giải phóng.

Khi bạn giải phóng tất cả các hình ảnh bên trong khung trong thời gian giới hạn, bạn sẽ là người chiến thắng. Trò chơi này cho phép bạn tham gia thi đấu với các đối thủ khác bằng cách so sánh thời gian hoàn thành trò chơi.

Phần thưởng khi chơi trò chơi ghép hình trên Shopee cũng là xu và mã khuyến mãi do Shopee phát hành.

Game Shopee lắc xu

Đây được coi là một trong những trò chơi dễ chơi và dễ trúng thưởng nhất trên Shopee. Tuy nhiên, trò chơi không phải lúc nào cũng có thể chơi được. Game đổi tiền Shopee chỉ áp dụng vào những dịp đặc biệt và thời điểm cụ thể. Thông thường là khung giờ 9h, 12h, 21h và các khung giờ săn hàng hời khác… Bạn phải nhập đúng khung giờ để tham gia, nếu không sẽ mất cơ hội lắc xu, rất tiếc.

Mỗi lần lắc xu bạn sẽ kiếm được từ 100 đến 1000 xu trị giá 1 đồng mỗi lần. Mỗi khi bạn tìm kiếm một đợt giảm giá trên Shopee , bạn có thể sử dụng số xu kiếm được để giảm số tiền thanh toán sản phẩm của mình. Mỗi khi trò chơi này xuất hiện, hãy chú ý đến trang chủ Shopee.

Xem Thêm:   Top 5 bàn phím cơ sở hữu Red switch không thể bỏ qua

Game lắc xu trên Shopee

Game Máy gắp thú

Nếu bạn là người thích các trò chơi gắp thú từ các trung tâm mua sắm, siêu thị,… thì hãy chơi game máy gắp thú của Shopee. Thông thường, mỗi khi bạn thu thập được một con vật từ máy gắp thú trong siêu thị, bạn sẽ nhận được một con vật mà bạn chọn. Tuy nhiên, trên Shopee, mỗi khi thu thập thành công một con vật, bạn sẽ có cơ hội trúng Xu Shopee, mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Đây là một trò chơi rất hấp dẫn nhưng lại không tốn kém như gắp thú ở siêu thị hay công viên giải trí.

Game Shopee máy gắp thú Shopee

Game nông trại

Game nông trại trên Shopee chắc hẳn là một game mang lại nhiều niềm vui cho người chơi. Để tham gia game nông trại, bạn cần xuất Shopee Xu để mua cây trồng, đồng thời cần chú ý tưới nước đều đặn hàng ngày để cây phát triển tốt. Khi bạn đã tưới đủ nước cho cây, đó là lúc bạn bắt đầu thu hoạch.

Mỗi lần thu hoạch tương ứng với mỗi lần bạn nhận được phần thưởng từ Shopee Farm. Phần thưởng có thể là Xu Shopee, mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển, v.v.

Game Shopee nông trại trên Shopee

Sau khi thu hoạch trong game nông trại Shopee, bạn có thể trồng cây mới, tiếp tục chăm sóc cây và chờ ngày lĩnh thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng tốc độ thu hoạch bằng cách tìm bạn bè trên Shopee để chia sẻ và hỗ trợ.

Game Bắn bóng

Game Bắn Bóng Shopee được thiết kế với mô típ game bắn trứng khủng long quen thuộc. Bạn chỉ cần cố gắng bắn hết số đạn trong thời gian và số lần bắn quy định. Bằng cách vượt qua mỗi vòng, bạn sẽ kiếm được kim cương và có thể đổi lấy phiếu mua hàng hoặc quà tặng…

Xem Thêm:   Bí quyết đăng nhập iCloud trên máy tính an toàn, hiệu quả nhất

Game Bắn Bóng Shopee được thiết kế theo mô típ game bắn trứng khủng long quen thuộc.

Hướng dẫn truy cập vào game Shopee

Cách thức Android vào game Shopee

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee trên di động.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Giải thưởng Shopee trên trang chủ.
 • Bước 3: Click vào game bạn thích để bắt đầu chơi.

Click vào mục Giá Shopee trên trang chủ.

Cách vào Shopee Games trên iOS

Thật đáng tiếc khi các trò chơi Shopee đã biến mất trên app Shopee iOS trong thời gian gần đây và rất khó để truy cập các trò chơi. Tuy nhiên, vẫn có 2 cách để truy cậpShopee games cho iOS:

Cách 1: Click vào link mời chơi game của bạn bè.

Cách 2: Vào trực tiếp từ link game Shopee .

Ví dụ:

 • Game nối hình: https://shopee.vn/m/shopeenoihinh
 • Game đập kẹo: https://games.shopee.vn/universal-link/shopeecandy/

Hướng dẫn kiểm tra giải thưởng từ game Shopee

Để biết những giải thưởng hữu ích mà bạn có thể nhận được sau khi chơi các trò chơi của Shopee, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới:

 • Cách 1: Vào game, nhập thông báo. Bạn tiếp tục chọn “Giải thưởng Shopee”, chọn xem “Thông báo quà tặng/tiền thưởng”
 • Cách 2: Vào mục “Tôi” trên ứng dụng Shopee. Sau đó vào mục “Shopee Xu” để kiểm tra phần thưởng game có phải là Shopee Xu hay không.
 • Cách 3: Vào mục “Tôi” trên ứng dụng Shopee. Sau đó vào “Ví voucher” để kiểm tra nếu phần thưởng trò chơi là một voucher.

Hi vọng những thông tin về game Shopee chia sẻ trên đây có thể giúp bạn nắm được các game thú vị và có thêm cơ hội nhận được thật nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chúc bạn mua sắm vui vẻ trên Shopee bằng phần thưởng thu thập được trong trò chơi