Logitech Carbon Backlit Gaming G413

2.190.000₫ Còn hàng
G413 được hình thành, thiết kế và được thiết kế để mang đến hiệu năng cao cấp chỉ với bộ tính năng phù hợp. Khung gầm mỏng, bladelike được làm bằng hợp kim nhôm nhẹ, có độ bền cao 5052. Bên dưới, có quản lý cáp chuột và tai nghe, cộng với chân có thể điều chỉnh chiều cao với bộ ổn định cao su, v...

G413 được hình thành, thiết kế và được thiết kế để mang đến hiệu năng cao cấp chỉ với bộ tính năng phù hợp. Khung gầm mỏng, bladelike được làm bằng hợp kim nhôm nhẹ, có độ bền cao 5052. Bên dưới, có quản lý cáp chuột và tai nghe, cộng với chân có thể điều chỉnh chiều cao với bộ ổn định cao su, vì vậy bạn có thể tìm thấy góc phù hợp với bạn vừa phải.

 

Logitech G413 được thiết kế có trọng lượng nhẹ, lớp vỏ làm bằng hợp kim nhôm 5052 được dùng làm xương sống của bàn phím tạo nên một thiết kế kiểu dáng đẹp cân bằng với một bộ đầy đủ các tính năng. Với trọng tâm là kết thúc và hiệu suất cao cấp, G413 được chế tác từ các vật liệu cao cấp nhất cho độ bền cao nhất. 

G413 BACKLIT CƠ KHÍ GAMING KEYBOARD

Sử dụng switch Romer G do chính Logitech thiết kế đem lại cho bạn hiệu suất, tốc độ phản hồi nhanh và chính xác lên đến hơn 25% (1.5 mm) so với khoảng cách hoạt động tiêu chuẩn(2.0 mm).

G413 được Logitech trang bị đèn LED đỏ, vị trí đặc LED ngay giữa của các nút nhấn, sáng hơn và dễ dàng nhìn thấy các kí tự khi sử dụng ban đêm. 

G413 BACKLIT CƠ KHÍ GAMING KEYBOARD

Bên dưới của Logitech G413 là các rãnh dùng để đi dây chuột, tai nghe giúp bạn có góc gaming gọn gàng hơn. Hai chân nâng chiều cao cũng được thiết kế gạt sang 2 bên để tránh tình trạng sụp bàn phím khi đang sử dụng. 

Cáp USB bổ sung, chuyên dụng kết nối cổng chuyển tiếp USB với đầu vào riêng của nó cho thông lượng điện 100% và tốc độ dữ liệu. Sử dụng cổng trên G413 giống như bất kỳ cổng USB nào khác.

G413 BACKLIT CƠ KHÍ GAMING KEYBOARD

Ở trong trò chơi trong khi bạn điều khiển âm thanh của mình. Các phím FN trên G413 có các điều khiển phương tiện chuyên dụng để bạn có thể phát, tạm dừng và tắt tiếng ngay lập tức. Chuyển sang bài hát tiếp theo bằng cách chạm vào nút hoặc xoay nút hiện tại. Sử dụng tính năng chuyển đổi FN trong Phần mềm chơi game Logitech (LGS) và định cấu hình các phím để thực hiện lệnh truyền thông theo mặc định. 

G413 BACKLIT CƠ KHÍ GAMING KEYBOARD

Logitech G413 trang bị 12 keycaps mặt đi kèm với G413, vì vậy bạn có thể nâng cấp các phím chơi game quan trọng để phù hợp với trò chơi yêu thích của bạn hoặc nhân vật yêu thích của bạn. Trao đổi chúng nhanh chóng và dễ dàng với bộ kéo khóa chính kèm theo. 

G413 BACKLIT CƠ KHÍ GAMING KEYBOARD

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: