Bàn phím cơ Leopold FC900R BlueBlack PS

3.350.000

Danh mục:

Mô tả

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Điều gì mới ở phiên bản này

Ở phiên bản PS này.. Các sản phẩm của Leopold đều được thiết kế có phần nâng cấp hoàn thiện hơn so với dòng sản phẩm cũ. Cũng như đầu tư hơn về mặt chất lượng. Tuy nhiên vẫn giữ được nét thiết kế đặc trưng vốn có của các dòng sản phẩm của hãng.

Chất lượng mới ra sao?

Chất lượng đầu tiên có thể nói là keycaps. Giờ với sự đầu tư chất lượng hơn từ Nhật Bản và tạo ra keycaps 1.5mm PBT Doubleshot cực chất lượng giúp cho không bị bóng bề mặt khi sử dụng, điều này khiến cho các kí tự được in sẽ cực bền và sắc nét. Không còn bị mòn theo thời gian.


Về Switch vẫn được hãng tin dùng là sản phẩm Cherry MX của Đức. Tất nhiên vẫn sẽ có các loại Red/ Blue/ Brown nhưng giờ đây có thể dòng sản phẩm Clear mới giúp người sử dụng có thể yên tâm về độ yên tĩnh mà vẫn có khấc giúp cảm giác rõ về đầu phím, hơn nữa là dạng phím nặng dành cho người thích phím nặng.

                       

Thiết kế vẫn giữ nguyên được nét đẹp vốn có

Leopold nổi tiếng về mức độ hoàn thiện sản phẩm. Tất cả các bàn phím Leopold đều thiết kế cực kì đơn giản theo phong cách cổ điển, nhưng không thể chê về mức độ hoàn thiện. Phiên bản này có bộ màu Đen-xanh hoặc gần giống như màu Navy vậy. Tạo nên sức hút mãnh liệt cho những người thích màu tối nam tính.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím cơ Leopold FC900R BlueBlack PS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *