Bàn phím cơ Razer Huntsman Tournament Edition

3.550

Category:

Description

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

 

 

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI

Trong các bộ môn Esport, việc định đoạn người thắng kẻ thua có thể diễn ra trong một khoảng thời gian cực ngắn, một tíc tắc. Tốc độ tuyệt đối của Razer Huntsman phiên bản Tournament chính là thứ ngăn cách nhà vô địch với những người khác. Được thiết kế và thử nghiệm bởi các vận động viên Team Razer, chiếc bàn phím này được trang bị switch nhanh nhất mà Razer từng thiết kế nhằm mang đến cho bạn lợi thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất ở các bộ môn esport khác nhau.

 

RAZER LINEAR OPTICAL SWITCH

Với nguyên tắc hoạt động quang học, switch optical độc quyền của Razer hứa hẹn tốc độ phản ứng tức thì từ mọi tổ hợp phím cho phép bạn xử lý những tình huống game yêu cầu tốc độ cao nhất có thể.

Huntsman TE đã được kiểm nghiệm về độ bền và hiện tại đang là bàn phím có switch tốt nhất  trong ngành sản xuất switch với  tuổi thọ  trung bình 100 triệu lượt nhấn. Bên cạnh đó, switch mới này của Razer cũng được sản xuất với chất lượng build tốt nhằm chịu được sự khắc nghiệt trong quá trình luyện tập và thi đấu esport.

 

KEYCAP PBT DOUBLESHOT

Cứng hơn và bền hơn so với ABS hoặc PVC, PBT là một loại nhựa nhiệt dẻo mang lại cho keycaps cảm giác cao cấp trong mỗi lượt nhấn. Keycap Huntsman TE có một kết cấu chắc chắn đáp ứng quá trình sử dụng nhiều giờ liên tục.

Được làm bằng khuôn đôi để đảm bảo chữ in trên keycap sẽ không bao giờ gặp tình trạng mất hay mòn keycap. Font chữ mỏng được thiết kế trên keycap PBT mang lại tính thẩm mỹ, tối giản, gọn gàng và vẫn cho  ánh sáng led lọt qua vừa phải.

BỘ NHỚ TRONG

Với khả năng lưu trữ tới 5 profile trong bộ nhớ, bạn có thể mang chiếc bàn phím này tới chơi ở bất cứ đâu mà không phải lo về việc setting macro lại. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh thoải mái với phần mềm Synapse và lưu trữ các setting của bạn qua hệ thông lưu trữ đám mây.

 

TENKEYLESS

Thiết kế tenkeyless cho phép định vị dễ dàng hơn để thiết lập và dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay thi đấu.

CÁP TYPE-C TÁCH RỜI

Đáp ứng yêu cầu sử dụng di chuyển nhiều của các player từ địa điểm này đến địa điểm khác, bạn chỉ việc  cắm dây và sử dụng ngay. Bổ sung chốt giữ giúp dây kết nối ôn định trong suốt quá trình chơi.

THIẾT KẾ NỔI TIÊU CHUẨN

Cho phép bạn thoải mái custom keycap và tạo cá tính riêng với chiếc bàn phím của mình. Dễ dàng vệ sinh.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bàn phím cơ Razer Huntsman Tournament Edition”

Your email address will not be published. Required fields are marked *