Chuột game Steelseries Sensei Ten

1.550.000

Mô tả

Huyền Thoại Tái SinhĐược ca ngợi là vua chuột gaming, Steelseries Sensei đã định nghĩa lại toàn bộ dòng chuột chơi game trên thế giới với kiểu dáng mang tính biểu tượng cùng hiệu năng vượt trội.

Với kiểu dáng đối xứng huyền thoại, Sensei đã hồi sinh với những nâng cấp mạnh mẽ nhất, mới nhất bên trong và trở thành Steelseries Sensei Ten – đỉnh cao của sự hoàn hảo.

Clarico-Full ImageSteelseries Truemove Pro
Cảm biến tốt nhất trên mọi loại tấm lót chuột

Được thiết kế độc quyền bởi Steelseries và PixArt để cho hiệu năng vượt trội tất cả đối thủ trên tất cả loại lót chuột khác nhau cùng độ chính xác tuyệt đối không như những gì bạn đã trải nghiệm từ trước đến nay.

Cảm-biến-quang-Steelseries-TrueMove-ProHiệu Năng Cân Bằng
Với tốc độ 18,000 CPI, 450 IPS và 50G gia tốc, cảm biến TrueMove Pro được tối ưu đặc biệt để theo dõi chuyển động chuột tốt hơn, chính xác hơn bất kì cảm biến nào khác đang có mặt trên thị trường, 
Chuột-steelseries-sensei-ten-truemove-proCảm Biến Góc Nghiêng
Kể cả khi bạn di chuyển chuột của bạn bằng cách nhấc lên và đạt xuống ở góc nghiêng, độ chính xác của cảm biến TrueMove Pro vẫn không thay đổi, đồng thời loại bỏ các lỗi tracking trong những trận đấu game căng thẳng nhất.
Chuột-steelseries-sensei-ten-truemove-proKiểu Dáng Và Hiệu Năng Huyền ThoạiKiểu dáng của Sensei có tể bị bắt chước nhưng không thể bị sao chép. Steelseries vẫn giữ nguyên thiết kế đối xứng được yêu thích của Sensei mang đến hiệu năng tối ưu: từ lướt web cho đến vô địch một giải đấu tầm cỡ thế giới.“Giống như nhiều game thủ khác, tôi đã từng thử rất nhiều loại chuột chơi game khác nhau qua nhiều năm. Với Steelseries Sensei tôi đã tìm được con chuột hoàn hảo nhất.” – Sébastien ‘Ceb’ Debs, Team OG Dota 2

Steelseries-sensei-ten-sự-lựa-chọn-của-game-thủ

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột game Steelseries Sensei Ten”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *