Fuhlen G87S Blue switch

1.499.000

Danh mục:

Mô tả

FUHLEN G87S LÀ MẪU BÀN PHÍM CƠ NHỎ GỌN LẤY CẢM HỨNG TỪ FUHLEN G900S

Như các bạn đã biết, Fuhlen G900S là mẫu bàn phím cơ thuộc dòng Nine Series cao cấp của hãng được trang bị những tính năng rất mạnh và đang là mẫu phím cơ tốt nhất nhì tầm giá 2 triệu đồng. Với cảm hứng từ G900S, Fuhlen đã cho ra mắt mẫu phím cơ nhỏ gọn 87 phím mang tên Fuhlen G87S, bàn phím thừa hưởng những ưu điểm vượt trội từ chất lượng build, switch, keycap cho tới kết cấu mạch.

Fuhlen G87s

 

FUHLEN G87S SỬ DỤNG SWITCH CHERRY MADE IN GERMANY

Vâng, sau khi hãng sản xuất switch số 1 thế giới Cherry chuyển nhà máy về Đức, nguồn cung giảm sút rõ rệt và đồng nghĩa với việc giá switch hãng này tăng cao. Thế nhưng Fuhlen đã cố gắng hết sức để đưa switch Cherry vào những mẫu phím cơ tốt nhất của mình với mức giá hợp lý nhất. Fuhlen G87S được trang bị 100% switch Cherry ở chất lượng cao nhất giúp cho bàn phím cho chất lượng phím bấm tốt nhất, cảm giác gõ mang lại cho game thủ tuyệt vời nhất.

Fuhlen G87s

 

LỚP VỎ SIÊU BỀN, SIÊU CHẮC CHẮN TRÊN FUHLEN G87S

Được thừa hưởng thiết kế vỏ tuyệt vời từ G900s, Fuhlen G87s có lớp vỏ cực kỳ chắc chắn và đẹp mắt. Khung vỏ cao che toàn bộ chân keycaps, xung quanh vỏ đánh bóng và mặt trên vỏ nhám với độ hoàn thiện rất cao. Lớp vỏ này mang lại cho Fuhlen G87s độ vững chắc tuyệt vời và vẻ ngoài sang trọng và cổ điển.

Fuhlen G87s

 

LED ĐƠN SẮC MÀU GREEN ĐỘC ĐÁO TRÊN FUHLEN G87S

Không nhiều mẫu phím cơ trên thị trường mang led màu xanh Green. An Phát cho rằng họ cố gắng “né” màu này bởi đây là màu đặc trưng của Razer. Tuy nhiên Fuhlen G87s không ngần ngại mà mang màu màu LED xanh Green đẹp đầy ma mị này. Về độ sáng và độ bão hòa màu, chúng tôi cho rằng Fuhlen G87s xứng đáng được xếp ở đẳng cấp cao nhất, không thua kém bất cứ thương hiệu bàn phím đắt tiền nào.

Fuhlen G87s

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Fuhlen G87S Blue switch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *