Mionix Sargas M

350.000

Category:

Description

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu về sản phẩm

 

Series bàn di chuột cho game thủ Sargas là bàn di mềm có thể cuộn lại được mỗi khi muốn mang đi, với bề mặt không ngấm nước và dễ dàng được lau sạch, được dệt từ những sợi vải siêu nhỏ (microfiber), nhằm ngăn chặn tín hiệu từ cảm biến optical hay laser bị mất dữ liệu và cải thiện hiệu năng “tracking” khi chơi, sử dụng. Mionix đã tìm ra công thức duy nhất cân bằng giữa bàn di chuột loại “control” và “speed” để cho ra một sản phẩm là bàn di chuột họ nhà Sargas vừa có những ưu điểm về tốc độ của loại bàn di chuột “speed” vừa có ưu điểm tối ưu sự chính xác của loại bàn di chuột “control”.

Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho bất kỳ chú chuột nào của bạn, sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ di, cảm giác bề mặt và sự chính xác. Đế cao su giúp bàn di bám chắc trên mặt bàn, tạo độ ổn định khi sử dụng.

Khi dùng với chuột Mionix phần mềm Surface Quality Analyzer Tool (S.Q.A.T) sẽ phần tính bề mặt để đảm bảo Sensor được điều chỉnh tối ưu hóa cho Sargas, đây sẽ là combos bách chiến bách thắng.

 

 

 

Series bàn di chuột cho game thủ Sargas là bàn di mềm có thể cuộn lại được mỗi khi muốn mang đi, với bề mặt không ngấm nước dễ dàng được lau sạch, được dệt từ những sợi vải siêu nhỏ (microfiber), nhằm ngăn chặn tín hiệu từ cảm biến optical hay laser bị mất dữ liệu và cải thiện hiệu năng “tracking” khi chơi, sử dụng. Mionix đã tìm ra công thức duy nhất cân bằng giữa bàn di chuột loại “control” và “speed” để cho ra một sản phẩm là bàn di chuột họ nhà Sargas vừa có những ưu điểm về tốc độ của loại bàn di chuột “speed” vừa có ưu điểm tối ưu sự chính xác của loại bàn di chuột “control”.

 

Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho bất kỳ chú chuột nào của bạn, sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ di, cảm giác bề mặt và sự chính xác. Đế cao su giúp bàn di bám chắc trên mặt bàn, tạo độ ổn định khi sử dụng.

 

Khi dùng với chuột Mionix phần mềm Surface Quality Analyzer Tool (S.Q.A.T) sẽ phần tính bề mặt để đảm bảo Sensor được điều chỉnh tối ưu hóa cho Sargas, đây sẽ là combos bách chiến bách thắng.

 

Bàn di Sargas Medium (M) kích thước 370mm x 260mm, bề dày 2.5mm, lớn hơn và dày hơn bàn di S, cho bạn thêm trải nghiệm rộng rãi hơn nếu có sẵn diện tích để bàn di.

 

Sargas được dệt từ những sợi vải siêu nhỏ (microfiber), nhằm ngăn chặn tín hiệu từ cảm biến optical hay laser bị mất dữ liệu và cải thiện hiệu năng “tracking” khi chơi, sử dụng.

 

Mionix đã tìm ra công thức duy nhất cân bằng giữa bàn di chuột loại “control” và “speed” để cho ra một sản phẩm là bàn di chuột họ nhà Sargas vừa có những ưu điểm về tốc độ của loại bàn di chuột “speed” vừa có ưu điểm tối ưu sự chính xác của loại bàn di chuột “control”.

 

Bề mặt bàn di được thiết kế chống ngấm nước, chống bám bẩn, gúp bạn sẵn sàng chơi game mọi lúc, mọi nơi.

 

Hộp đựng bàn di Sargas M

 

Thông tin của hãng

 

Mionix Sargas Medium Microfiber Gaming Surface
MIONIX SARGAS M features a woven cloth microfiber matrix that prevents data loss and improves tracking performance for next generation optical and laser gaming sensors. We have found the unique balance between a speed and control surface which provides an advanced mousing experience at remarkable precision. Surface Type: Soft Gaming Mouse Pad

Optimized material to improve tracking performance
Woven cloth microfiber matrix prevents data loss and improves tracking performance for next generation optical and laser gaming sensors.

Highest control at maximum speed
A unique balance between the gliding of speed and the friction of a control surface provides an advanced mousing experience at remarkable precision.

Water repellent enhanced material compound
The gaming surface is easy to clean and water repellent

Non-slip grip on natural rubber base and laser cut edges
The natural rubber base assures a non slip grip.

Transportable and versatile design
The soft and flexible fabric allows easy roll up for transportation. Generous padding and a wrist cavity for highest comfort during long gaming sessions.

Technical Specifications
Material: Durable woven cloth microfiber matrix
Surface: Water repellent
Dimensions: 370mm x 260mm
Thickness: 2,5mm
Underside: Non-slip grip on natural rubber base
Compatibility: Optical and Laser sensors
Dimensions & Weight
370×260× 2,5 mm / 14.57×10.24×0.10 in
134 gram / 0.30 lbs

 

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT SẢN PHẨM

HÃNG SẢN XUẤT Mionix
MÀU SẮC Black
COUNTRY OF MANUFACTURE Thụy Điển
TECHNICAL SPECIFICATIONS Technical Specifications: Material: Durable woven cloth microfiber matrix/ Surface: Water repellent/ Dimensions: 370mm x 260mm/ Thickness: 2,5mm/ Underside: Non-slip grip on natural rubber base/ Compatibility: Optical and Laser sensors/
DIMENSION 370×260× 2,5 mm / 14.57×10.24×0.10 in 134 gram / 0.30 lbs
WHAT’S IN THE BOX? Mionix Sargas M

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mionix Sargas M”

Your email address will not be published. Required fields are marked *