Tai nghe Steelseries Siberia 350 RGB Black

2.600.000

Description

Tai nghe Steelseries Siberia 350 RGB là mẫu tai nghe chơi game có chất âm giả lập 7.1 tuyệt vời nhất mà Steelseries vừa cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Steelseries Siberia 350 RGB có kiểu dáng khá giống với Steelseries Siberia V3 cũng như Steelseries Siberia V2. Chiếc tai nghe chơi game này được thiết kế tối ưu nhất dành cho game thủ khi chiến game trong suốt thời gian dài.

Ngoài ra tai nghe Steelseries Siberia 350 RGB còn được trang bị soundcard onboard trong củ tai giúp âm thanh sống động hơn. Không chỉ vậy em nó còn có hệ thống đèn led RGB ngoài củ tai vô cùng ấn tượng

Thiết kế tối ưu cho việc sử dụng trong thời gian dài

Steelseries Siberia 350 RGB có kiểu dáng giống với phiên bản Steelseries Siberia V3 – thiết kế tậm trung vao sự thoải mái của game thủ.

Steelseries Siberia 350 RGB

 

Củ tai lớn

Củ tai của Steelseries Siberia 350 RGB khá lớn và được bọc vải – đệm cao su khá mềm mại. Bên trái củ tai được tích hợp swich on-off mic. Ngoài ra bên củ tai trái còn được trang bị công tắc giúp game thủ có thể Alt-Tab một cách dễ dàng nhất.

Steelseries Siberia 350 RGB

Vòm tai

Vòm tai khá nhẹ được bọc da toàn bộ và lớp da này khá xịn.

Steelseries Siberia 350 RGB

 

Micronphone

Microphone được thiết kế tương tự những dòng trước vẫn có khả năng thu gọn. Ngoài ra mic được thiết kế để cung cấp âm thanh tinh thể rỏ nét và được tùy chỉnh dễ dàng qua phần mềm SteelSeries Engine 3.

Steelseries Siberia 350 RGB

Trình điều khiển

Steelseries Siberia 350 RGB có trình điều khiển được tích hợp trên dây với con lăn dùng để tăng giảm âm lượng

Steelseries Siberia 350 RGB

Led RGB

Steelseries Siberia 350 RGB sở hữu hệ thống đèn led 16.8 triệu màu nên các bạn có thể tùy màu sắc đèn led tai nghe theo phong cách của mình thông qua chương trình SteelSeries Engine 3. Trong chương trình SteelSeries Engine 3 sẽ có rất nhiều hiệu ứng để bạn lựa chọn

Steelseries Siberia 350 RGB

 

Kết nối USB

Tai nghe Steelseries Siberia 350 RGB kết nối với máy tính thông qua jack cắm USB 2.0 dài 1.5m và đầu usb được mạ vàng giúp tín hiệu ổn định hơn.

❖ Đặc điểm nổi bật

✔ Kiểu dáng đơn giản – tương đối gọn nhẹ.

✔ Củ tai lớn khá mềm mại

✔ Được tích hợp soundcard bên trong củ tai giúp âm thanh chất lượng hơn

✔ Có công tác để Alt-Tab một cách nhanh chóng

✔ Microphone có khả năng lọc âm cực tốt

✔ Led RGB bên ngoài củ tai

✔ Âm thanh giả lập 7.1 sống động tuyệt vời

✔ Sử dụng chuẩn âm thanh DTS Headphone X 7.1, thông qua driver SteelSeries Engine, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng đèn LED hoặc bật tắt chế độ giả lập âm thanh vòm của chiếc tai nghe này.

Tai nghe Steelseries Siberia 350 RGB với chất âm sống động – chân thực hứa hẹn sẽ mạng lại những giây phút “đăm chìm” nhất cho game thủ khi chơi game cũng như xem phim, nghe nhạc

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tai nghe Steelseries Siberia 350 RGB Black”

Your email address will not be published. Required fields are marked *