Bạn đã biết cách chặn quảng cáo Youtube trong một nốt nhạc chưa?

GEARVN-cach-chan-quang-cao-youtube
Chặn quảng cáo Youtube như thế nào?

Các cậu đang tìm cách chặn quảng cáo khi xem Youtube, những quảng cáo xuất hiện ảnh hưởng đến nhu cầu học tập hoặc xem clip giải trí sau những làm việc mệt mỏi. Hãy cùng tớ và GamerGear điểm qua một số thủ thuật chặn quảng cáo từ Youtube đơn giản chỉ với vài cú click chuột máy tính nhé!

Chặn quảng cáo Youtube như thế nào?

Sử dụng Youtube để xem phim, clip thủ thuật – học tập hoặc video hài sau những giờ học tập và làm việc là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Nhưng sự thư giãn đó sẽ bị gián đoạn bởi những quảng cáo “Gia đình chúng tôi 3 đời….”. 

GEARVN-cach-chan-quang-cao-youtube

Vì vậy để loại bỏ đi những quảng cáo ảnh hưởng đến chất lượng giải trí của bạn và gia đình chỉ cần áp dụng một số mẹo sau:

Đăng ký và sử dụng gói tài khoản Youtube Premium

Cách đầu tiên chính là bạn có thể đăng ký tài khoản từ Youtube. YouTube Premium (trước đây có tên gọi là Youtube Red) được ra mắt dựa trên nền tảng dịch vụ ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm 2014 dưới dạng Music Key, chỉ cung cấp các video nhạc và nhạc không có quảng cáo.
 

GEARVN-cach-chan-quang-cao-youtube

Ngoài ra, khi đăng ký gói dịch vụ Youtube Premium bạn còn nhận được một số dịch vụ như:
 1. Cho phép quyền truy cập vào toàn bộ nội dung của kênh YouTube Originals.
 2. Xem video và nghe nhạc ngoại tuyến.

 3. Phát nhạc ngay cả khi khóa màn hình.

 4. Dùng chung Play Music và YouTube Music Premium.

Từ những tính năng và mức phí kể trên, người dùng liệu có nên đăng ký gói dịch vụ YouTube Premium? Điều này phụ thuộc vào chính nhu cầu của mỗi người sử dụng. Vậy có cách nào chặn quảng cáo Youtube miễn phí không?

Xem Thêm:   Ý nghĩa sao tư trong lá số tử vi - Tìm hiểu vai trò và sự ảnh hưởng đến cuộc sống con người

Adblock plus – Ứng dụng chặn quảng cáo Youtube miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng một số trình duyệt web như Chrome, Firefox thì việc chặn quảng cáo từ Youtube sẽ vô cùng dễ dàng, chỉ cần bạn vào kho ứng dụng tìm và cài đặt AdBlock Plus.
Để cài đặt về máy tính các cậu có thể truy cập vào hai link dưới đây:
 1. Tải ứng dụng Adblock Plus cho Chrome
 2. Tải ứng dụng Adblock Plus cho Firefox
GEARVN-cach-chan-quang-cao-youtube
 

AdBlock Plus là tiện ích chặn quảng cáo rất quen thuộc với người dùng trên các trình duyệt khác nhau. Đây là một trong những tiện ích hỗ trợ chặn quảng cáo trên hầu hết các trang web, trong đó có YouTube.

 1. Bước 1: Tìm trong kho ứng dụng AdBlock Plus trên trình duyệt website mà các cậu đang sử dụng.
 2. Bước 2: Chọn vào nút Thêm vào Chrome/Firefox.
 3. Bước 3: Bật lên và sử dụng trên mục Tiện ích ở thanh ứng dụng.
Ngoài việc hỗ trợ chặn quảng cáo từ Youtube, AdBlock Plus còn có một số tính năng như chặn quảng cáo tại một số vùng cố định, chặn quảng cáo ở các web xem phim,…Vì vậy, nếu các cậy đang tìm cho mình ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả thì adBlock Plus sẽ là một trong những sự lựa chọn không nên bỏ qua.
Nếu việc sử dụng ứng dụng phải qua nhiều bước cài đặt khác nhau và các cậu đang tìm thủ thuật chặn quảng cáo Youtube không cần phần mềm thì hãy cùng tớ đến với cách tiếp theo nhé!

Cách chặn quảng cáo YouTube không cần phần mềm

GEARVN-cach-chan-quang-cao-youtube

Trước khi biết đến một số phần mềm chặn quảng cáo khá phổ biến như AdBlock, AdBlock Plus hoặc uBlock Origin và cả Adblock for Youtube. Để tắt quảng cáo từ Youtube, tớ thường thực hiện thủ thuật vô cùng đơn giản và dễ thực hiện nhất đó là bạn thêm dấu “.” vào ngay sau phần “.com” trên đường link.
 1. Bước 1: Hãy chọn vào video mà cậu muốn xem trên YouTube.
 2. Bước 2: Chọn vào URL của video.
 3. Bước 3: Thêm dấu “.” vào sau “.com” (ví dụ: YouTube.com thành YouTube.com.)
Tuy đây là thủ thuật khá đơn giản và dễ thực hiện nhưng đây là thủ thuật tắt quảng cáo video từ Youtube khá hiệu quả. Khi các cậu đổi sang video khác thì dấu “.” vẫn hiển thị trong URL và không cần lo lắng phải thực hiện thao tác này lại.

Tổng kết

Thường thì khi xem video YouTube thì quảng cáo sẽ hiện ngay đầu hoặc trong quá trình xem và chúng ta cần chọn vào ô “Bỏ qua quảng cáo” để xem tiếp. Nhưng với một số thủ thuật từ GamerGear, tớ tin chắc bạn đọc sẽ không gặp nhiều phiền toái hoặc gián đoạn khi xem Youtube trên máy tính. 

Xem Thêm:   Tần số quét màn hình là gì? Hướng dẫn cài đặt tần số quét màn hình chuẩn nhất

Chúc các bạn thực hiện thành công.

 
 
 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *