Cách download video Pinterest thành công 100%

GEARVN-download-video-pinterest
Pinterest là website chia sẻ ảnh và video theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh. Người có thể quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích…Hình ảnh và video được chia sẻ thông qua thao tác được gọi là pin (ghim). Vậy để download video Pinterest như thế nào?

Pinterest là gì?

GEARVN-download-video-pinterest

Trước khi tìm hiểu những thủ thuật đơn giản download video Pinterest, tớ sẽ tóm tắt thông tin cơ bản về một trong những trạng mạng xã hột về hình ảnh lớn nhất hiện nay nhé!

Pinterest là một xã hội được thiết kế để quản lý và chia sẻ ý tưởng về hình ảnh, ra mắt vào năm 2009. Một trong những website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội (social), được sử dụng khá phổ biến, dùng để post và phân loại dưới dạng các đính kèm. Người dùng có thể tạo ra và quản lý nhiều chủ đề khác biệt theo sự kiện sở thích.

Ngoài ra, Pinterest còn giúp nhanh chóng tìm thấy những hình ảnh mình cần, bất kể dự án là gì vẫn cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin và video vô cùng chất lượng. Sự đơn giản kèm theo giao diện thân thiện với người dùng là lý do tại sao Pinterest vẫn phổ biến sau một thời gian dài xuất hiện.

Xem Thêm:   Quillbot là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Quillbot trên máy tính, laptop

Làm thế nào để download video trên Pinterest ?

Để đáp ứng nhu cầu cho công việc, mình thường tìm các hình ảnh, video trên Pinterest chỉ vài thao tác đơn giản trên bàn phím hoặc kéo bằng chuột máy tính mình đã tìm được hình ảnh, video đẹp mắt và ưng ý.

GEARVN-download-video-pinterest

 
Một trong những cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất chính là sử dụng phần mềm hỗ trợ download. Chỉ với vài thao tác trên bàn phím tìm kiếm trên internet các cậu đã tìm được phần mềm thích hợp. 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng và chọn video cần download.

Nếu các cậu đang muốn bài thuyết trình trở nên phong phú, đẹp mắt thì việc sử dụng hình ảnh hoặc video trên Pin là một trong những “bí thuật” không phải ai cũng biết đấy nhé. Để lấy được link liên kết các cậu thực hiện theo các bước sau:

  1. Click vào video bạn muốn tải.
  2. Chọn biểu tượng hình mũi tên hướng lên.
  3. Chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào website hỗ trợ download.

GEARVN-download-video-pinterest

Khác với hình ảnh, các video được đăng tải lên Pin không được hỗ trợ tính năng download về PC hoặc điện thoại. Để tải về các cậu chỉ còn các sử dụng các website hỗ trợ. Vào trang pinterestdownloader.com để hỗ trợ download video từ Pinterest về máy tính.

Bước 3: Tiến hành download video

GEARVN-download-video-pinterest

Sau khi các cậu đã truy cập được vào website hỗ trợ và lấy được link của video cần download như hai bước trên. Các cậu chỉ cần thực hiện một số thao tác sau để tải video mình đã chọn được một trong những nền tảng hình ảnh, video được yêu thích nhất hiện nay.
  1. Dán link liên kết vào ô tìm kiếm và chọn nút download.
  2. Chọn Download Video ở dòng đầu tiên.
Xem Thêm:   Cách chơi Bingo - Lịch sử, giải thưởng, vé, bảng ký tự số và hướng dẫn chi tiết

GEARVN-download-video-pinterest

  1. Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải bên dưới màn hình.
  2. Lúc này màn hình sẽ hiện cửa sổ để lưu video và chọn ổ đĩa lưu và đặt tên cho video và chọn Save.
>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 phần mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay

Tổng kết

Trên đây là một trong những thủ thuật download video Pinterest đơn giản, dễ thực hiện mà tớ thường xuyên sử dụng để tải những đoạn video mình thích. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ là nguồn tham khảo tuyệt vời dành cho bạn. Chúc các cậu thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *