Giới thiệu Symbolab – Phần mềm giải toán miễn phí cho học sinh

Bạn cần tìm đáp án cũng như cách giải toán chi tiết để trau dồi kiến thức? Vậy GamerGear sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng Symbolab – phần mềm giải toán trực tuyến. Vậy Symbolab là gì? Có những ưu điểm gì? Hãy cùng GamerGear giải đáp qua bài viết bên dưới nhé!

Phần mềm Symbolab là gì?

Symbolab là phần mềm giải toán trực tuyến hỗ trợ cho học sinh – sinh viên trong việc học tập. Đặc biệt là chi tiết các bước giải toán sẽ được hiển thị giúp việc học hiểu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các dạng toán trên Symbolab cũng khá đa dạng từ các hằng đẳng thức, xác suất thống kê,hình học không gian, đạo hàm, tích phân,… thậm chí Symbolab còn có thể giải một số dạng toán cao cấp trong môn vật vật lý cũng như hóa học. 

Về độ chính xác và uy tín thì bạn không cần phải bận tâm vì đây là ứng dụng được phát triển bởi các giáo sư đầu ngành trên toàn thế giới. Phần mềm cũng tích hợp trí thông minh nhân tạo AI để linh hoạt xử lý những bài toán theo nhiều cách khác nhau. 

Phần mềm giải toán Symbolab có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm :

Xem Thêm:   Mơ Hoa Hướng Dương Đánh Số Gì - Giấc Mơ Đẹp Về Loài Hoa

Hiển thị chi tiết cách giải toán giúp học sinh nắm được các bước cần làm để trả lại kết quả cuối. 

Đa dạng các dạng toán từ cơ bản đến cao cấp phù hợp với học sinh – sinh viên hơn so với các phần mềm giải toán trực tuyến khác.

Có AI phân tích nhiều cách giải.

Nhược điểm :

Ngôn ngữ chính của Symbolab là tiếng Anh nên sẽ là trở ngại cho những bạn có hạn chế về ngoại ngữ. Tuy nhiên có thể chống cháy bằng cách sử dụng Google Dịch cũng là một phương án khá hiệu quả.

Sẽ tốn phí nếu bạn muốn xem cách giải chi tiết ở một số dạng toán cao cấp.

Một số cách giải sẽ khá phức tạp hơn với thực tế nhưng vẫn đảm bảo được kết quả.

Chi tiết cách sử dụng phần mềm giải toán trực tuyến Symbolab     

Bước 1 : Đăng nhập vào trang chủ Symbolab tại đây

Bước 2 : Ở giao diện chính bạn chọn “Solutions” để chọn những dạng toán mà đang cần lời giải. Tại đây nếu bạn không biết tìm dạng nào phù hợp thì nhà phát triển cũng đã cho ví dụ cụ thể để bạn tìm bài toán tương ứng. 

 

Ngoài ra còn có cả hình học ( Geometry ) hoặc đồ thị hàm số ( Graphing ). Bạn có thể tự tập luyện với các dạng có sẵn ( Practice ) trong thời gian nhất định và nhận được kết quả để biết mình còn đang thiếu sót ở những điểm nào.

Xem Thêm:   Hướng dẫn kiểm tra thông tin card màn hình trên máy tính và laptop

Bước 3 : Nhập bài toán vào thanh tìm kiếm bên dưới và chọn “ Go “ để Symbolab tự tính toán kết quả cho bạn.

Bước 4 : Sau khi tính toán xong thì bạn sẽ nhận được kết quả như hình bên dưới cùng chi tiết các bước tính.

Trên đây là phân tích phần mềm giải toán trực tuyến Symbolab là gì và có những ưu điểm gì. Bạn chỉ nên sử dụng để ôn tập và rèn luyện khả năng của mình chứ không nên lạm dụng với mục đích gian lận thi cử. Hãy để lại câu hỏi nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào và chúng mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất. Nếu bài viết hữu ích thì đừng ngại chia sẻ cho người thân cũng như bạn bè ngay nhé!   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *