Hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí trên Spotify đơn giản nhất

Spotify đã phổ biến rất nhiều ở nước ngoài, thậm chí các streamer nước ngoài thì 90% ứng dụng phát nhạc trên máy tính của họ vẫn là Spotify. Vậy Spotify có gì khác biệt so với các nền tảng nhạc trực tuyến khác thì hãy đến ngay với bài viết Spotify là gì? Cách tải nhạc miễn phí trên Spotify của GamerGear ngay nhé!

Spotify là gì ?

Spotify là nền tảng phát nhạc bản quyền trực tuyến trên điện thoại và PC. Khác với các nền tảng hiện nay như nhaccuatui, Zing MP3,… Spotify sẽ gợi ý cho bạn những bài hát phụ thuộc vào gu nghe nhạc cũng như nghệ sĩ yêu thích hoàn toàn tự động. Đây là điểm đã đánh gục hầu như các nền tảng nghe nhạc khác ( chỉ recommend những bài hát thuộc top hit ). Ngoài ra, chất lượng âm thanh gốc cũng cho trải nghiệm âm nhạc cao cấp hơn chứ không còn phải “ chống cháy “ như trước, đặc biệt là những bài hát nước ngoài. Vì là ứng dụng trả phí nên nhiều người quan tâm cách tải nhạc miễn phí trên Spotify như một nhu cầu tất yếu.

Cách đăng ký và sử dụng ứng dụng Spotify

Bước 1 : Tải và cài đặt Spotify tại trang chủ https://www.spotify.com/vn-vi/

Bước 2 : Đăng ký thông tin cá nhân và xác thực bằng tài khoản Gmail hay bất kỳ liên kết nào mà bạn lựa chọn.

Xem Thêm:   Top 10 tựa game được game thủ Việt Nam chơi nhiều nhất T9/2021

Bước 3 : Khi đã ở giao diện chính của Spotify, bạn hãy lựa chọn “ Tạo Playlist “ và đặt tên cho Playlist riêng của mình.

Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn dòng nhạc yêu thích, nghệ sĩ mà ứng dụng đã gợi ý. Nếu chưa tìm được bạn có thể nhập trực tiếp tên ca sĩ hoặc chọn bỏ qua.

Bước 4 : Tìm và chọn bài hát yêu thích. Nhấp vào biểu tượng dưới đây và chọn Add to “ tên playlist mà bạn đã tạo “. Sau này khi bạn muốn nghe những bài hát yêu thích thì chỉ cần mở thư mục này lên là xong. Nếu muốn nghe nhạc khi không có kết nối Internet thì bạn cần tải nhạc về máy tính. Một số công ty âm nhạc sẽ cho phép tải nhạc miễn phí trên Spotify thông qua các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, Instagram  

Hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí trên Spotify

Ngoài những bài hát phổ biến thì có những ca khúc cần phải có tài khoản Premium để nghe và tải xuống. Nếu có rủng rỉnh tài chính thì bạn có thể ủng hộ bằng cách đăng ký tài khoản VIP. Spotify có nhiều lựa chọn cho bạn từ theo ngày, theo tháng, theo năm cho đến phiên bản Family ( GamerGear khuyến khích sử dụng chung với bạn bè sẽ có giá khá ưu đãi ).

Nếu chưa có cơ hội đăng ký tài khoản Premium thì sao? Người dùng có thể chống cháy bằng ứng dụng Musify Music Downloader

Xem Thêm:   Xử lý lỗi 100% CPU giúp cho máy tính chạy nhanh hơn

Bước 1 : Tải và cài đặt phần mềm Musify Music Downloader trên máy tính và thao tác 1 số yêu cầu sử dụng của ứng dụng. 

 

Bước 2 : Mở danh sách bạn muốn tải về máy và copy URL của Playlist đó. 

Bước 3 : Mở phần mềm Musify và paste URL đó ra vị trí mặc định. Musify sẽ tự động dò và hiển thị danh sách nhạc có trong playlist của bạn vừa sao chép trước đó.

 

Bước 4 : Lúc này bạn chỉ cần tick vào những bài hát muốn tải và chọn “ Download “ để tải nhạc miễn phí trên Spotify.

Thế nhưng đây cũng là giải pháp chữa cháy mà bạn có thể cân nhắc. Vì nếu dùng cách tải nhạc miễn phí trên Spotify không thông qua ứng dụng chính thống thì chất lượng âm thanh cũng không cao mà còn có khả năng bị khóa tài khoản. Một số trang sẽ có nhiều cách tải nhạc khác nhau nhưng đa phần sẽ bị Spotify phát hiện và ngưng cung cấp dịch vụ cho tài khoản đó và gmail của bạn sẽ được liệt vào blacklist của nhà phát triển. Chính vì lẽ đó, ngoài việc thao tác nhanh gọn và ủng hộ nhà phát triển thì nếu bạn cần chất lượng âm nhạc ở mức hoàn hảo nhất thì hãy đăng ký Spotify Premium ngay nhé. 

Trên đây là giải thích Spotify là gì và cách tải nhạc miễn phí trên Spotify của GamerGear. Hãy để lại câu hỏi nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào và chúng mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất. Nếu bài viết hữu ích thì đừng ngại chia sẻ cho người thân cũng như bạn bè ngay nhé!

Xem Thêm:   Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với laptop Win 7, Win 10 và MacBook

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *