Hướng dẫn đăng nhập server GTA V Roleplay trên FiveM

GEARVN.COM - Hướng dẫn đăng nhập server GTA V Roleplay bằng FiveM

Nếu là một người thường xuyên quan tâm đến game và stream thì không khó nhận ra sức hút đến từ chế độ chơi mới trên GTA V mang tên GTA V Roleplay. Bạn có muốn thử sức và đắm chìm cảm giác trở thành một công dân trong xã hội GTA V vô cùng vui nhộn và thú vị đó không? Hãy để GamerGear giúp các bạn đăng nhập vào GTA V Roleplay bằng FiveM.

GTA V Roleplay là gì?

Roleplay là thuật ngữ dành cho việc nhập vai trong vào một hình mẫu do bạn tạo ra hoặc theo bất kì nguyên mẫu nào từng tồn tại trước đấy. Và trong các tựa game, đây là một chế độ multiplayer mới đang trở thành trending hiện nay với sức hút vô cùng lớn. Sức hút của roleplay được khẳng định thông qua số lượng người xem, người chơi chế độ này trên các nền tảng streaming nổi tiếng như Twitch, Youtube, Nimo, v.v. Game đã tạo nên thương hiệu roleplay nổi tiếng nhất hiện nay chính là GTA V.

GEARVN.COM - Hướng dẫn đăng nhập server GTA V Roleplay trên FiveM

Sức hút của GTA V Roleplay và FiveM

Trong GTA V Roleplay, bạn sẽ được trở thành một công dân sinh sống trong thành phố Los Santos. Dựa trên cuộc sống thường nhật như ở thế giới thật, bạn có thể tìm một công việc, kiếm tiền để trang trải các chi phí như ăn uống, mua xe, mua nhà, … Sức hút của GTA V không chỉ đơn thuần là gameplay như thật, đó còn đến từ sự tương tác phong phú và thú vị giữa những người chơi trong cộng đồng cùng nhiều khía cạnh khác tạo nên một xã hội mới trong GTA V Roleplay.

Xem Thêm:   DCI-P3 là tiêu chuẩn gì? 100% dci-p3 bằng bao nhiêu sRGB

GEARVN.COM - Hướng dẫn đăng nhập server GTA V Roleplay trên FiveM

Và để có thể gia nhập vào thế giới GTA V Roleplay bạn sẽ cần đến phần mềm FiveM, “cánh cổng” đưa bạn vào thế giới GTA V Roleplay mà bạn mong muốn.

Cách đăng nhập server GTA V Roleplay trên FiveM

Điều kiện đầu tiên để có thể chơi GTA V Roleplay là mua game GTA V bản quyền trên Steam và Epic Games (đã từng có khoảng thời gian Epic Games đã tặng free GTA V bản Premium Edition).

Bước 1: Tải FiveM TẠI ĐÂY. Để có thể tải về, bạn chọn DOWNLOAD CLIENT và cần đồng ý các điều khoản sử dụng phần mềm bằng cách click vào SURE, I AGREE!.

GEARVN.COM - Trang chủ FiveM

Trang chủ FiveM và chọn DOWNLOAD CLIENT

GEARVN.COM - Download FiveM

Đồng ý điều khoản sử dụng bằng SURE, I AGREE!

GEARVN.COM - Cài đặt FiveM

Quá trình tải FiveM

Bước 2: Sau khi tải về, bạn tiến hành chạy file FiveM.exe. Trong quá trình cài đặt, FiveM sẽ trực tiếp tìm kiếm GTA V.

GEARVN.COM - Chạy tệp tin FiveM.exe

Biểu tượng của FiveM

Lưu ý: Có một vài trường hợp khi bạn tải GTA V từ Epic Games về và FiveM không tìm thấy file game. Lúc ấy FiveM sẽ đưa cho bạn một cửa sổ tìm kiếm folder, bạn chỉ cần chỉ vào thư mực chứa tệp GTA5.exe và chọn Select Folder.

GEARVN.COM - Tìm thư mục chứa GTA V

Tìm thư mục GTA V bằng tay

Bước 3: FiveM yêu cầu cập nhật dữ liệu mới cho game, chọn Yes

GEARVN.COM - Hướng dẫn đăng nhập server GTA V Roleplay bằng FiveM

GEARVN.COM - Hướng dẫn đăng nhập server GTA V Roleplay bằng FiveM

Đợi FiveM cập nhật dữ liệu cho game 

Bước 4: Xong, giao diện chính của FiveM sẽ xuất hiện.

GEARVN.COM - Hướng dẫn đăng nhập server GTA V Roleplay bằng FiveM

Bước 5: Để bước vào thế giới roleplay của FiveM, bạn chuyển qua mục Server và chọn server mình mong muốn. Thường thì mình sẽ tìm kiếm server với tag name tiếng việt như vietnam, anh em, … giúp cho chúng ta có thể tương tác nhiều nhất và có những phút giây thư giãn nhất khi chơi game.

Xem Thêm:   5 cách đổi mật khẩu Wifi nhanh chóng và hiệu quả

GEARVN.COM - Hướng dẫn đăng nhập server GTA V Roleplay bằng FiveM

Trên đây là bài hướng dẫn đăng nhập server GTA V Roleplay bằng FiveM cho người mới chơi và muốn tìm hiểu về game. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng ngần ngại để lại một bình luận bên dưới cho GamerGear nhé. Chúc các bạn sẽ có những phút giây vui vẻ với GTA V Roleplay và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo !!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *