Hướng dẫn nạp thẻ Garena qua Shopeepay nhiều chiết khấu cho game thủ

Với những game thủ Fifa Online 4 hay Liên minh huyền thoại, để sở hữu những đội hình khủng một cách nhanh chóng hay những bộ skin chất lượng thì việc phải dùng “ thần chú “ là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm sao để tối ưu nhất khi mua BP hay RP ? Hãy cùng GamerGear đến với hướng dẫn nạp thẻ Garena qua Shopee Pay nhiều chiết khấu cho game thủ.

Đầu tiên, hãy mở mục Nạp thẻ trên client của Garena và chọn tựa game bạn muốn chuyển từ sò qua đơn vị tiền tệ trong game.

Bước tiếp theo, chọn mệnh giá bạn muốn quy đổi. Lưu ý mệnh giá càng nhiều thì bạn càng được nhiều ưu đãi.

Sau khi chọn mệnh giá phù hợp, bạn chọn thanh toán bằng Shopee Pay, lúc này trên màn hình sẽ hiện mã QR code.

Mở ứng dụng Shopee Pay trên điện thoại, chọn Thanh Toán. Đưa điện thoại căn chỉnh vào mã QR code trên màn hình.

 

Nhấp vào Sử dụng Coupon, lúc này bạn hãy nhập mã giảm giá SPPNAPTHE > Lưu giảm 10% số tiền phải thanh toán ( mã này có thể dùng vĩnh viễn kể cả khi trang khuyến mãi không thông báo ). Sau đó chọn tài khoản ngân hàng để thanh toán. 

Lúc này tiền tệ trong game sẽ được thêm trực tiếp vào game mà không cần phải qua biết chuyển sò sang BP hay RP.    

Việc thanh toán về Shopee Pay chiết khấu đến 10% cho game thủ là biện pháp an toàn nhất cho tài khoản Garena của bạn. Gần đây có rất nhiều trang web chuyên nhận chuyển sò lậu với những mức chiết khấu lên đến 30-40% nhưng rủi ro nếu bị phát hiện thì tài khoản của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn. 

Xem Thêm:   Nên mua ghế da hay ghế lưới văn phòng?

Trên đây là hướng dẫn nạp thẻ Garena qua Shopeepay nhiều chiết khấu cho game thủ mà GamerGear muốn gửi tới bạn. Dù nạp thẻ hay cày chay thì GamerGear vẫn mong bạn có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *