Hướng dẫn sử dụng speed gear tăng tốc máy tính khi chơi game

speed gear

Phần mềm speed gear là một trong số những phần mềm rất được ưa chuộng đối với những ai đam mê game. Với khả năng tối ưu hóa game trên máy tính, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ trở nên mượt mà và chất lượng hơn rất nhiều cùng nhiều tính năng hỗ trợ hấp dẫn.

Tuy nhiên làm thế nào để cài đặt và có cách sử dụng tốt nhất? Đó là lý do mà bạn cần tham khảo qua bài viết sau đây.

Phần mềm speed gear là gì?

Speed gear là một trong số những phần mềm giúp tăng giảm tốc độ chơi game và đặc biệt đối với các tựa game FPS. Nhờ vào sự hỗ trợ của nó, ta sẽ dễ dàng tùy chỉnh tốc độ xử lý game với chỉ một vài thao tác nhỏ.

Với sự ra đời của speed gear, những đời máy tính cũ, card màn hình yếu đã được cải thiện và đáp ứng được nhu cầu chơi game cấu hình cao của game thủ hiện nay. Những tựa game thông thường đã có thể chơi mượt mà hơn và các tựa game AAA cũng dễ dàng trải nghiệm hơn rất nhiều.

Xem Thêm:   Máy tính và tivi cái nào tốn điện hơn

speed gear

Những tính năng chính của speed gear

Tăng tốc độ chơi game

Như cái tên của mình, tính năng tăng tốc độ chơi game là một trong những tính năng cơ bản nhất của phần mềm này. Chỉ với vài thao tác nhỏ, speed gear đã có thể giúp bạn cải thiện tốc độ chơi game (nhất là các tựa game hành động) nhằm hỗ trợ những chiếc pc cấu hình thấp mà không cần phải nâng cấp.

Điều chỉnh tốc độ chơi game sao cho phù hợp

Không chỉ tăng tốc độ chơi game, speed gear còn có thể giảm tốc độ trong game, đây cũng là cách mà nhiều game thủ sử dụng để “ăn gian” một cách hợp pháp. Thật tiện lợi phải không nào!

Cài đặt 4 tổ hợp phím nóng

Show this window, speed up, speed down và set to default speed là 4 tính năng cơ bản mà bạn cần khi sử dụng speed gear. 4 tính năng này có thể được sử dụng dễ dàng với 4 tổ hợp phím mà không cần tùy chỉnh trên giao diện phần mềm. Giúp tăng trải nghiệm của game thủ cũng như tiết kiệm thời gian, công sức và không ảnh hưởng đến quá trình giải trí.

speed gear

Giao diện đơn giản

Giao diện của speed gear có thể nói là vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Mọi tính năng mà bạn cần đều được thể hiện trực quan trên giao diện phần mềm. Việc setup và tùy chỉnh cũng không hề gây khó khăn cho người sử dụng.

Xem Thêm:   Tổng hợp những mẫu laptop gaming mỏng nhẹ dành cho sinh viên

>>> Xem thêm:Những phần mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay

Ưu điểm speed gear

  • Nhẹ: Phần mềm speed gear có dung lượng chỉ chưa đến 1mb, đây thật sự là mức dung lượng khó tin đối với một phần mềm máy tính hiện tại
  • Hiệu quả: Tính năng tăng giảm tốc độ game giúp bạn có trải nghiệm chơi game trên cả tuyệt vời
  • Tiện dụng: Với các tổ hợp phím hỗ trợ, việc tăng giảm tốc độ chơi game của bạn sẽ rất dễ dàng mà không cần tùy chỉnh qua giao diện phần mềm
  • Dễ sử dụng: Giao diện, tính năng speed gear vô cùng đơn giản nên rất dễ sử dụng dù có là lần đầu bạn trải nghiệm
  • Linh hoạt: Phần mềm này có thể sử dụng được trên hầu như mọi cấu hình pc hiện nay

Cách cài đặt và sử dụng speed gear

Bước 1: Tải phần mềm speed gear về máy.

Bước 2: Thực hiện cài đặt như hình sau và cuối cùng ấn install để cài đặt.

speed gear

speed gear

speed gear

speed gear

speed gear

Bước 3: Bạn chọn game cần tăng giảm tốc độ.

speed gear

Bước 4: Tăng giảm tốc độ bằng thanh điều chỉnh hoặc nút tăng giảm.

speed gear

Lưu ý

  • Bạn chỉ có thể sử dụng speed gear ở một số game nhất định và thường là game offline
  • Nếu sử dụng speed gear cho một số tựa game online khả năng cao sẽ bị ảnh hưởng tới game, lỗi không chạy được game hoặc được cho là gian lận trong game
Xem Thêm:   Black Friday là ngày gì? Kinh nghiệm săn sale vào ngày thứ 6 đen

Trên đây là hướng hướng dẫn sử dụng speed gear tăng tốc máy tính khi chơi game. Hãy sử dụng phần mềm này một cách hợp lý để có trải nghiệm chơi game an toàn và tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *