Hướng dẫn tải phim trên Netflix về máy tính Mac và Windows

GEARVN-tai-phim-tren-netflix-ve-may-tinh-mac-va-windows
Tải phim trên Netflix về máy tính Mac hoặc Windows là sự lựa chọn giải trí “không tồi”. Chỉ cần các thao tác tải phim trên Netflix không hề khó các cậu chỉ cần chuẩn bị riêng một tài khoản, mạng internet ổn định, tớ tin chắc cậu sẽ có những phút giây giải trí đậm chất “Netflix and chill” tại bất kỳ đâu.

Hãy cùng GamerGear điểm qua những thao tác tải phim trên ứng dụng xem phim hàng đầu hiện nay chi tiết, đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được nhé!

Netflix có gì hay?

Trong những năm gần đây, Netflix được biết đến là một trong những ứng dụng xem phim hàng đầu với chất lượng hình ảnh, âm thanh cùng những bộ phim truyền hình chính kịch cho đến phim điện ảnh bom tấn…Mang đến trải nghiệm trên màn hình máy tính hoặc TV tại nhà không thua kém gì so với ở các rạp chiếu phim lớn.

GEARVN-tai-phim-tren-netflix-ve-may-tinh-mac-va-windows

Bên cạnh những bộ phim được giới trẻ hóng chờ như Black Mirror, Stranger Things, Squid Game, The Witcher, Money Heist….Ngoài ra, Netflix còn có cả những chương trình giáo dục, sức khoẻ. Một trong những ứng dụng có thể vừa giải trí nhưng vừa làm giàu vốn kiến thức vô cùng chất lượng và uy tín.

Nếu như đã biết vì sao đây là sự lựa chọn của hàng triệu người dùng hiện nay, thì các bước tải phim trên Netflix dưới đây rất đáng để bạn mong chờ.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách tải game Valorant trên laptop, máy tính

Tải phim trên Netflix về máy tính Mac và Windows như thế nào?

Ngoài việc xem trực tuyến, khi sử dụng Netflix các cậu còn có thể download những bộ phim hoặc chương trình các cậu yêu thích trên cả hai hệ điều hành MacOS và cả Windows để có thể xem bất kỳ nơi đâu mà không cần internet.

Tải phim Netflix về máy tính Mac.

Do Netflix vẫn chưa hỗ trợ các dòng máy Mac download phim nên cách tối nhất để tải phim Netflix xuống máy Mac là các cậu cần sử dụng phần mềm quay màn hình máy tính.

GEARVN-tai-phim-tren-netflix-ve-may-tinh-mac-va-windows

 

Điều này có vẻ phiền hà đối với một số người, nhưng đó là cách hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tìm thấy để tải xuống các chương trình và phim Netflix trên máy Macbook.

 1. Bước 1: Cài đặt phần mềm quay màn hình máy tính, cậu có thể sử một số phần mềm như ScreenFlow, Camtasia, Monosnap hoặc sử dụng tính năng ghi màn hình trong QuickTime.
 2. Bước 2: Khi đã tải xuống và cài đặt phần mềm, hãy mở chương trình để điều chỉnh cài đặt của phần mềm. Nhấp vào biểu tượng Audio Input để hiển thị menu, để thay đổi đầu vào. Để tải phim Netflix, cần phải chọn System sound. Sau đó, chương trình sẽ thay đổi đầu ra âm thanh mặc định cho phần mềm, thay vì loa máy tính.
 3. Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng và chọn chương trình cậu muốn ghi lại để xem. Chọn vào biểu tượng Record trên Apowersoft và chọn tiếp vào Full screen hoặc Region.
 4. Bước 4: Khi đã hoàn thành việc ghi hình, hãy thu nhỏ tab Netflix và tìm biểu tượng Apowersoft ở góc trên cùng bên phải của máy Macbook, để dừng ghi hãy kích chuột chọn Stop recording. Khi đã ngừng ghi, tệp sẽ được lưu với đuôi .MOV, sẽ tự động mở trong một cửa sổ riêng biệt.
 5. Bước 5: Sau khi hoàn tất việc quay phim, cậu sẽ có thể xem tệp trong tab chính Apowersoft. Khi đó trên màn hình sẽ hiển thị theo mặc định tên tệp, kích thước, thời lượng và ngày tạo.
Lưu ý:  Nếu các cậu có ý định sử dụng Safari để ghi hình thì Netflix để xem ở chế độ 4K thì GamerGear chắc chắn sẽ báo lỗi. Nói cách khác, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng trình duyệt web khác để thực hiện ghi hình. Ngoài ra, bạn nên rút phích cắm của bất kỳ màn hình rời đang kết nối với Macbook trước khi bắt đầu tải phim.

Tải phim trên Netflix về máy tính Windows.

Đối với người sử dụng các bộ máy PC hoặc laptop đang sử dụng hệ điều hành Windows việc download phim trên Netflix sẽ vô cùng dễ dàng.

GEARVN-tai-phim-tren-netflix-ve-may-tinh-mac-va-windows

Cách 1: Tải phim về thông qua ứng dụng tính năng download trên Netflix.
 1. Bước 1: Tải xuống và cài đặt Netflix trên Windows.
 2. Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Netflix.
 3. Bước 3: Nhấn vào phần Menu và chọn chương trình cậu muốn tải về xem.
 4. Bước 4: Nhấp vào biểu tượng Download để tải phim.
 5. Bước 5: Sau đó, để xem phim chất lượng hơn cậu nhấp vào Cài đặt để chọn chất lượng video (tiêu chuẩn hoặc cao).
Lưu ý: Đối với một số chương trình Netflix sẽ bắt buộc phải xem trực tuyến và không thể tải xuống.

Cách 2: Sử dụng phần mềm TunePat Netflix Video Downloader.

Xem Thêm:   Gợi ý 10+ công thức chỉnh ảnh trên iPhone cực đẹp dành cho bạn

Không riêng gì MacBook, đối với các dòng laptop chạy trên hệ điều hành Windows. Để download phim cậu có thể sử dụng thông qua phần mềm để download các tựa phim ứng dụng không cho phép xem ngoại tuyến.

GEARVN-tai-phim-tren-netflix-ve-may-tinh-mac-va-windows

 

Ở đây, chúng tớ sẽ sử dụng TunePat Netflix Video Downloader là trình tải xuống chuyên nghiệp và linh hoạt để người dùng xem Netflix ngoại tuyến được dùng phổ biến nhất hiện nay, để download phim có thể thực hiện từng bước như sau:

 1. Bước 1: Tải xuống và cài đặt TunePat Netflix Video Downloader trên Windows.
 2. Bước 2: Khởi chạy TunePat Netflix Video Downloader và đăng nhập bằng tài khoản Netflix.
 3. Bước 3: Chọn chất lượng video (cao, trung bình, thấp) và đường dẫn đầu ra. Đồng thời chọn ngôn ngữ phụ đề và các bản âm thanh.
 4. Bước 4: Sao chép liên kết hoặc nhập tên phim bạn muốn tải.
 5. Bước 5: Chọn vào mục Download để tải phim Netflix về máy tính.
 6. Bước 6: Nhấp vào thư viện để tìm những bộ phim tải xuống và xem cùng gia đình, bạn bè.
Lưu ý: Ở bước tải phim xuống, đầu tiên cậu nên chọn ngôn ngữ âm thanh và phụ đề. Nếu bạn muốn chỉnh sửa nâng cao, hãy nhấp vào Tải xuống và sau đó nhấp vào Nâng cao Tải xuống .

Tổng kết

Nếu như cậu đang tìm cho mình những phút giây giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi GamerGear tin chắc Netflix sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Không chỉ như thế, các cậu còn có thể xem ngoại tuyến mà không cần wifi hay mạng internet thông qua một số hướng dẫn tải phim trên Netflix về máy tính Mac và Windows trên đây.
Chúc bạn thực hiện thành công?
Xem Thêm:   Quạt laptop kêu to? Nguyên nhân và cách khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *