Mách bạn cách lọc, xóa bạn trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

GEARVN-cach-loc-xoa-ban-tren-facebook

Bạn đang tìm cách lọc bạn bè trên Facebook giúp quản lý được danh sách bạn bè không tương tác, không hoạt động để hủy kết bạn. Hãy áp dụng ngay một số phần mềm lọc bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đảm bảo được sự riêng tư, bảo vệ thông tin cá nhân,.. Cùng GamerGear khám phá những cách lọc bạn bè không tương tác trong bài viết sau.

Vì sao nên lọc bạn bè không tương tác ?

GEARVN-cach-loc-xoa-ban-tren-facebook

Việc lọc bạn không tương tác trên Facebook sẽ giúp bạn loại bỏ được nick ảo và các tài khoản chia sẻ những thông tin không lành mạnh trên trang cá nhân. Đặc biệt, lọc bạn bè trên Facebook sẽ đảm bảo được sự riêng tư, bảo mật thông tin tránh người lạ hay nhắn tin làm phiền, gửi những tin nhắn không cần thiết.

Việc lọc bạn bè trên Facebook vô cùng đơn giản, bạn có thể áp dụng những cách lọc bạn bè trên FB bằng điện thoại và cả máy tính qua một số ứng dụng hỗ trợ rất dễ sử dụng.

Ứng dụng lọc bạn bè có an toàn không?

GEARVN-cach-loc-xoa-ban-tren-facebook

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ lọc bạn trên Facebook, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng phổ biến như Friend Filter for Facebook, Multiple Tools for Facebook,…

Xem Thêm:   Luật đá phạt gián tiếp sân 7, những thay đổi và điểm mới nào cần biết?

Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu kỹ các ứng dụng bạn bè trước khi tiến hành để tránh trường hợp app lừa đảo, lọc bạn bè không thành công.

Có ứng dụng xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook không?

GEARVN-cach-loc-xoa-ban-tren-facebook

Thật đơn giản với nhu cầu xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook, bạn có thể tham khảo tiện ích Mass Friends Deleter dành cho Chrome để quản lý danh sách bạn bè FB với ưu điểm dễ dàng hủy kết bạn nhóm, xóa tất cả bạn bè không tương tác chỉ bằng một cú nhấp chuột máy tính.

Lưu ý: Khi cài đặt ứng dụng, những người bạn thân nhất của bạn được hiển thị ở đầu danh sách và những người bạn mà bạn không có hoạt động nào ở cuối danh sách. Nên đừng xóa nhầm nhé!

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Thao tác lọc bạn bè không tương tác trên Facebook rất đơn giản, nhưng đó là khi bạn cần lọc với số lượng ít. Nhưng đối với list friend có đến hàng nghìn người bạn để tiết kiệm thời gian và lọc bạn hiệu quả bạn có thể tham khảo một số cách sau

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

GEARVN-cach-loc-xoa-ban-tren-facebook

Để lọc bạn bè trên Facebook bằng điện thoại bạn có thể áp dụng cách sau cho cả hai dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS và cả Android.

  1. Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trên điện thoại

  2. Bước 2: Trên giao diện chính, hãy nhấn vào biểu tượng bạn bè và Chọn “Tất cả bạn bè“.

  3. Bước 3: Khi danh sách bạn bè hiện ra, bạn có thể sử dụng bộ lọc ở mục “Sắp xếp

  4. Bước 4: Sau khi áp dụng bộ lọc, bạn bấm vào biểu tượng “ba chấm” vào những tài khoản không tương tác hoặc muốn hủy kết bạn.

  5. Bước 5: Chọn “Hủy kết bạn” và ấn vào “Xác nhận” để lọc bạn bè Facebook.

Xem Thêm:   Loại bỏ ảnh mờ bằng 10 app làm nét ảnh miễn phí sau

Như vậy bạn đã hoàn thành xóa bạn bè trên Facebook bằng điện thoại thủ công. Tuy nhiên việc xóa theo cách này khá mất thời gian nhưng lại giúp bạn nhận diện được bạn bè không quen biết và những tài khoản ảo. Để nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ ba trên máy tính.

Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Lọc bạn bè trên FB bằng máy tính khá đơn giản, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng uy tín bên thứ ba để có thể lọc được nhiều bạn hơn. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm  Friend Filter for Facebook để lọc bạn. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như L.O.C, Mass Friends Remover for Facebook,…

GEARVN-cach-loc-xoa-ban-tren-facebook

 

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, tìm FriendFilter for Facebook. Bạn có thể tải nhanh ứng dụng hỗ trợ lọc, xóa bạn  trên Facebook tại đây.

Bước 2: Chọn “Add to Chrome” để thêm ứng dụng vào thanh tiện ích.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Facebook bạn muốn lọc bạn bè và bật ứng dụng ở thanh tiện ích.

GEARVN-cach-loc-xoa-ban-tren-facebook

Bước 4: Click chuột chọn vào mục “Sync Friend List”, để ứng dụng quét và chọn lọc bạn bè không tương tác trên Facebook. 

Bước 5: Sau khi quét xong sẽ hiện ra danh sách bạn bè tương tác (Like, Comment, Share). Nếu nick Facebook nào hiện toàn số 0, bạn nên cân nhắc để hủy kết bạn.

Xem Thêm:   Top những cầu thủ Saudi Arabia xuất sắc nhất mọi thời đại

Tổng hợp

Khi áp dụng một số thủ thuật lọc bạn Facebook từ GamerGear, sẽ giúp bạn phát hiện bạn bè không tương tác trên FB. Lúc này bạn có thể tùy chọn giữ lại hay xóa bạn bè không tương tác với mình trên mạng xã hội. Nếu bạn đang tìm cách lọc bạn bè trên Facebook nhanh chóng hãy áp dụng ngay ứng dụng FriendFilter for Facebook vì đây là công cụ quản lý danh sách bạn bè toàn tập được đánh giá rất cao trên cửa hàng ứng dụng của Chrome.

Nội dung có cùng chủ đề:

  1. Hashtag là gì? Cách sử dụng Hashtag Instagram, Facebook nhiều like
  2. Bỏ túi ngay 5 trang web tải video Facebook nhanh chóng
  3. Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên facebook
  4. Hướng dẫn cách khóa fb tạm thời, vĩnh viễn mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *