Mẹo kích hoạt đèn Aura Sync RGB cho máy tính, laptop Asus

Aura Sync – một khái niệm ít nhất nhiều bạn đã từng nghe nếu đang là một game thủ. Vậy đây là gì và nó có ý nghĩa như thế nào? Có phải sản phẩm nào cũng có thể sử dụng Aura Sync hay không? Hãy cùng GamerGear tìm hiểu mẹo kích hoạt đèn Aura Sync RGB cho máy tính, laptop ngay dưới đây nhé!

Aura Sync là gì ?

Aura Sync là phần mềm điều khiển led RGB của Asus được tích hợp trên các sản phẩm của mình từ laptop, chuột, bàn phím, tai nghe, linh kiện máy tính,… Ngoài ra, cũng có một số sản phẩm đến từ nhà sản xuất khác vẫn hỗ trợ Aura Sync. App cho phép người dùng tùy biến các chế độ led theo sở thích riêng của mình một cách đồng bộ chứ không cần phải thay đổi từng linh kiện như trước ( tất nhiên vẫn hỗ trợ tối ưu riêng cho từng linh kiện nếu người dùng có nhu cầu ).

 

Làm sao để biết sản phẩm tương thích với Aura Sync

Các thiết bị công nghệ trên thị trường sở hữu led RGB không ít. Tuy nhiên nếu bạn muốn tham gia hệ sinh thái của Asus thì cần để ý một số chi tiết sau.

Trên bao bì thường các nhà sản xuất sẽ in logo đặc trưng của tính năng Asus Aura Sync RGB để người mua dễ nhận biết trước khi mua. Còn một cách để kiểm tra là hãy tham khảo bảng thông số sẽ có mục các phần mềm tương thích. Nếu app không xuất hiện trong các mục này thì sản phẩm của bạn không có khả năng Sync led.

Xem Thêm:   Siêu giải đấu Hy Lạp - Giải bóng đá hấp dẫn và đầy kịch tính

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Asus Aura Sync RGB

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng chính chủ của Asus TẠI ĐÂY

Chọn mục “ Install Armoury Crate and AURA Creator “ sau đó nhấn Start để bắt đầu cài đặt. 

Bước 2: Mở ứng dụng đã được cài đặt trước đó. Lúc này bạn chỉ việc chờ phần mềm cập nhật phiên bản mới nhất và quét các thiết bị đang hỗ trợ Aura Sync đang được kết nối với PC hoặc laptop của bạn.

Bước 3: Tại giao diện chính bạn có thể thử các hình nền cực chất của Asus đã được tối ưu để đồng bộ với phần mềm Aura Sync.

Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh nhiều chế độ led cùng màu của các thiết bị hỗ trợ Asus Aura Sync RGB tại vị trí đây. Sau khi đã chỉnh theo ý thích bạn chỉ cần lưu lại là xong. Đơn giản quá phải không nào.

Trên đây là mẹo kích hoạt đèn Aura Sync RGB cho máy tính, laptop Asus của GamerGear gửi đến bạn. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho người thân và bạn bè nếu thấy bổ ích. Ngoài ra hãy để lại bình luận về những chủ đề mà bạn đang thắc mắc, chúng mình sẽ lên bài viết giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *