Shazam – Phần mềm tìm tên bài hát bằng giai điệu siêu dễ

Các bạn đã bao giờ bắt gặp một bài nhạc bắt tai trên Facebook, TikTok, hay Youtube mà không thể kiếm được tên của nó chưa? Nếu rồi thì đây là bài viết dành cho bạn đấy. Hãy cùng GamerGear đến với ứng dụng Shazam – phần mềm tìm tên bài hát bằng giai điệu siêu dễ nhé.

Shazam – phần mềm tìm tên bài hát là gì ?

Shazam là một ứng dụng tìm tên bài hát được tạo ra bởi Shazam Entertainment Ltd. Dựa vào âm thanh được phát ra khi người dùng mở video hoặc một bài hát vô tình được phát qua Facebook hay Tiktok thì app sẽ nhận diện và đưa ra những gợi ý cho bạn. Các nền tảng hiện đang được hỗ trợ bao gồm mọi phiên bản Android, iOS 12.0 trở lên. 

 

Các tính năng của Shazam mà bạn cần biết

Tìm tên bài hát nhanh chóng

Là công cụ được kết nối với nhiều nền tảng âm nhạc hiện nay, tất nhiên Shazam sở hữu kho nhạc khổng lồ giúp bạn có thể tìm 99,99% những bài hát hot nhất hiện nay mà không cần phải lăn tăn suy nghĩ.

Xem Thêm:   Nguyên nhân và ý nghĩa của việc mơ thấy người thân trúng số độc đắc.

 

Pop-up giúp tìm tên bài hát trên Instagram, Youtube, Tiktok

Với popup này chắc chắn sẽ phù hợp với những người thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội và vô tình nghe một đoạn nhạc rất hay. Khi muốn biết bài hát ấy là bài gì chỉ cần mở video sau đó chạm vào popup như hình thì gợi ý sẽ được hiện lên ngay cho bạn. 

Nghe bài hát đã lưu trên các nền tảng khác

Như đã nói ở trên, Shazam đã được phép kết nối với nhiều nền tảng hiện nay. Khi sử dụng phần mềm tìm tên bài hát, nếu thấy hay bạn hoàn toàn có thể mở bài hát bằng một ứng dụng khác để nghe với chất lượng cao hơn.

Tìm tên bài hát kể cả khi không có mạng

Một điểm khá thú vị của Shazam là bạn có thể tìm tên bài hát kể cả khi không được kết nối với internet. Ứng dụng sẽ lưu vào bộ nhớ tạm của máy những bài hát đã nghe, khi người dùng kết nối với wifi thì những bài hát đã lưu sẽ được hiển thị để bạn tha hồ lựa chọn.

 

Trên đây là những thông tin về phần mềm tìm tên bài hát Shazam mà GamerGear muốn gửi tới bạn. Đáng tiếc là phần mềm hiện nay chưa hỗ trợ trên PC. Nếu thấy bài viết bổ ích, đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người nhé và đừng quên để lại bình luận những gì bạn đang quan tâm, chúng mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể.

Xem Thêm:   Top những game offline hay cho PC không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *