Top 5 phần mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay

Phầm mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay - MSI Afterburner

Hiện nay quay phim màn hình máy tính hay laptop không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên làm sao để quay màn hình một cách tốt nhất không phải là điều ai cũng biết. Để hỗ trợ thị hiếu người dùng, các phần mềm quay màn hình được ra đời. Vậy những phần mềm quay màn hình nào đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng mình đi tìm hiểu nào.

OBS Studio 

OBS Studio là một trong những phần mềm quay màn hình máy tính/laptop phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng quay phim màn hình không giới hạn thời gian, thao tác dễ dàng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra OBS còn là một công cụ giúp các bạn phát trực tuyến (livestream) trên các nền tảng lớn như Facebook, Twitch, Youtube. Chỉ cần một khoảng thời gian để thiết lập các setting, bạn đã có thể thực hiện livestream một cách tối ưu.

Phầm mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay - OBS Studio

Link download OBS Studio: tại đây

Bandicam 

Đối với những ai có 1 tuổi thơ 8x 9x sẽ quen với các clip, video hướng dẫn trên Youtube đi cùng dòng chữ watermark Bandicam ở góc trên của video. Bandicam lúc ấy thực sự là một thế lực khi chưa có OBS Studio, khi từ quay màn hình đến ghi âm Bandicam có thể gánh trọn. Tuy nhiên điểm hạn chế của Bandicam đó là việc bạn phải trả phí để “xóa” dòng chữ watermark không bắt mắt ấy khỏi video quay màn hình của mình và không thể livestream bằng phần mềm này được.

Xem Thêm:   Những điều bạn phải biết trước khi mua mainboard Z690

Phầm mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay - Bandicam

Link download Bandicam: tại đây

Camtasia Studio 

Camtasia Studio là phần mềm quay màn hình kết hợp chỉnh sửa video được phát triển bởi TechSmith. Với khả năng quay màn hình dễ dàng kết hợp chỉnh sửa video cơ bản ngay trên Camtasia, đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời với những editor. Với Camtasia, bạn sẽ tiết kiệm không gian bộ nhớ thời gian khi không cần phải tải các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Camtasia tương thích trên Windows và cả MacOS đem lại sự thoải mái khi lựa chọn hệ điều hành. Bạn sẽ cần chi ra 249.99$ để có thể tận hưởng toàn bộ dịch vụ của Camtasia Studio.

Phầm mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay - Camtasia Studio

Link download Camtasia Studio: tại đây

MSI Afterburner 

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi các video so sánh hiệu năng giữa những chiếc CPU, card màn hình sẽ thấy các thông số hiển thị trên video thì đó chính là nhờ vào MSI Afterburner. Ngoài khả năng quay màn hình, MSI Afterburner sẽ giúp các bạn theo dõi tình trạng của CPU, card màn hình với các thông số như xung nhịp, nhiệt độ, tốc độ quay của quạt, …

Phầm mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay - MSI Afterburner

Link download MSI Afterburner: tại đây

NVIDIA GeForce Experience 

Là một trong những cái tên sản xuất VGA nổi tiếng trên thế giới hiện nay, NVIDIA với sản phẩm NVIDIA GeForce Experience sẽ giúp bạn thực hiện quay video màn hình dễ dàng hơn bao giờ hết. Với phần mềm tiền nhiệm là ShadowPlay, NVIDIA GeForce Experience giúp bạn quay màn hình cùng những pha highlight đỉnh cao ngay cả khi đang trong game online cũng như offline.

Xem Thêm:   Giải Euro Là Gì? Euro Mấy Năm 1 Lần Thì Được Tổ Chức?

Ngoài ra NVIDIA GeForce Experience còn cho khả năng tối ưu game được cung cấp trong thư viện của Game Ready đem lại trải nghiệm chơi game mượt mà và tuyệt vời nhất đến cho chiếc PC Gaming của bạn.

Phầm mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay - NVIDIA GeForce Experience

Link download NVIDIA GeForce Experience: tại đây

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, nếu có góp ý đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới giúp GearVN cải thiện thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *